Phụ kiện mở rượu 1

Với những ai đam mê sưu tầm rượu,hộp đựng rượu thì chắc hẳn các phụ kiện mở rượu kèm theo là 1 thứ không thể bỏ qua được đúng không nào? Cùng tìm hiểu các phụ kiện mở rượu tiêu biểu và cần thiết nếu thực sự yêu thích tìm hiểu về các sản phầm này nhé !

1. Giữ cổ chai :


- Phụ kiện giữ cổ chai thường được làm từ 2 chất liệu chính là kim loại inox hoặc làm bằng gỗ. Dụng cụ này giúp giữ cổ trai được chắc hơn trong quá trình khui rượu, nó giống như cái đòn bẩy giúp bạn cầm vào cổ chai rượu mà không bị trơn tay.

2.Cắt cổ chai :


- Phụ kiện cắt cổ chai này có tác dụng cắt phần nắp vỏ của cổ chai rượu được dễ dàng hơn. Phụ kiện rượu  này được thiết kế khá nhỏ gọn, quý khách dễ dàng cầm nắm và sử dụng thuận tiện.

3.Khui rượu :


- Phụ kiện khui đựng rượu giống như chiếc đòn bẩy giúp bẩy nút chai/nắp chai rượu được đơn giản và dễ dàng hơn. Nhờ có phụ kiện rượu này mà bạn không còn khó khăn khi mở những chai rượu vang. Thông thường vật dùng này thường làm bằng inox được mài nhọn 1 đầu, chất liệu này không những bền đẹp mà nó còn có độ bóng sáng cao.

Sẽ tiếp tục cung cấp cho các bạn những phụ kiện mở rượu trong bài kế tiếp nhé. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn các sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất cho bạn :
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Giám đốc : Mr Công 0915.877.096

Lý Do Chọn Chúng Tôi!

Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.
- hopdungruou.com quyết tâm giải quyết mọi vấn đề trong thời gian nhanh nhất - hiệu quả nhất với quý khách hàng.
Top